Social sofasy

Giường Tầng

Giường tầng gỗ với 2 màu căn bản là: màu gỗ tự nhiên và màu cánh gián. Với nội thất mang hơi hướng hiện đại những chiếc giường đẹp màu tự nhiên sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm sang trọng và tinh tế. Giường tầng màu cánh gián sẽ thích hợp hơn với không gian nhà mang hơi hướng cổ điển. Tạo nét chấm phá cho căn nhà của bạn.

Bạn có thể lựa chọn loại giường tầng phù hợp với không gian nhà bạn về cả diện tích sử dụng lẫn chiều cao.

  • Chọn mua giường tầng an tòan: Lan can chắn ngang phù hợp đảm bảo bé không bị kẹt khi di chuyển và không bị ngã khi ngủ. Cầu thang lên xuống  cần chắc chăn, nếu có thể bạn có thể chọn loại giường co thang rời với tay vịn chắc chắn để bé lên xuông cho an toàn. Nếu nhà bạn không đủ diện tích với loại cầu thang này, cầu thang leo cần có đủ độ rộng và khoảng cách giữa các bậc cân đối.
  • Chọn mua giường tầng phù hợp với độ tuổi của bé: Một lưu ý quan trọng là bạn không nên cho bé dưới 6 tuổi ngủ ở tầng phía trên. Nếu gia đình có hai bé thì tầng bên trên nên để bé lớn sử dụng. Hoặc con bạn còn nhỏ bạn có thể lựa chọn giường tầng sát mặt đất vừa tiết kiệm dịện tích vừa đủ rộng cho bé ngủ.
  • Chọn đúng thời điểm: Để tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được giường tầng chất lượng bạn hãy chọn sản phẩm đáp ứng nhua cầu của bạn.

Một số lợi ích giường tầng mang lại cho bạn:

  • Tiết kiệm diện tích ngôi nhà: Với nhiều ngôi nhà có không gian diện tích nhỏ thì giường tầng là một sự lựa chọn tốt nhất với nội thất phòng ngủ. Ngoài ra, nhờ cách trang trí như vậy cũng có thể giúp cho những vật dụng của các bé như đồ chơi, góc học tập của bé được gòn gàng hơn.
  • Nâng cao tình cảm gia đình và của hai con hơn: Mặc dù việc ngủ cùng giường sẽ giúp hai con có tình cảm khăng khít những có những lúc sử dụng giường tầng cho bé sẽ giúp hai bé có thể tâm sự với nhau trước khi đi ngủ. Các bé có thể nói những tâm sự của mình mà không cảm thấy ngại ngùng. Do vậy, sử dụng giường tầng được xem như có lợi ích tình cảm tốt hơn là cho hai bé ngủ riêng phòng.
  • Tạo không gian riêng cho các bé học cách tự do và độc lập về học tập: Một không gian riêng tư như giường tầng sẽ giúp các con có cảm giác được tự do hơn và độc lập hơn. Các con sẽ học cách tự học tập, giữ gìn cho không gian của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và tập trung học tập tốt hơn. Những loại giường tầng rất phù hợp với nội thất phòng ngủ cho bé trai năng động.
  • Trẻ em thích thú với giường tầng: Trước khi được tiếp xúc với giường tầng các bé thường chỉ biết đến những chiếc giường nằm bình thường của người lớn hay giường nhỏ của trẻ em. Nhưng đối với giường tầng sẽ như là một không gian mới, một đồ vật mới mà bé mới bắt đầu biết đến. Các bé sẽ liên tưởng đến đây như là một ngôi nhà của riêng mình với 2 tầng đẹp đẽ. Bên cạnh đó, với cầu thang đi lên tầng 2, các bé luôn thích thú để được leo trèo ở trên đó. Mặc khác giường tầng giúp các con có những không gian riêng tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

  • Hotline: 0906812118
  • E-mail: dogorenhat@gmail.com

Nhận tin khuyến mại

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi

0906812118